“LỜI CHÀO”

Toàn thể công ty TNHH thiết bị YORI Kính chào Quý Ân Nhân, Quý Nhà Đầu Tư và Bằng Hữu !
Chúng tôi mạng phép thưa chuyện như vậy thể hiện sự cảm kích khi Quý khách hàng, Quý đối tác và nhà cung cấp đang dành thời gian quan tâm đến Chúng tôi. Mỗi khách hàng là một ân nhân, mỗi đối tác hay nhà cung cấp là nhà đầu tư luôn được khắc sâu trong tâm trí đội ngũ Yori.

 “Công ty TNHH Thiết Bị Yori được thành lập ngày 3 tháng 11 năm 2015 từ lòng tin của nhà cung cấp, khách hàng và đồng nghiệp. Nên thông điệp xuyên suốt mọi nhịp hoạt động của công ty YORI là lòng tin với nhau và niềm tin cho điều tốt đẹp” đây là thông điệp từ người sáng lập và vận hành khởi nguồn sự tồn tại, năng lượng cho sự phát triển liên tục của Yori trong gần 10 năm qua.

Giá trị mà YORI có thế phụng sự được cam kết trong sứ mệnh cho Yori tồn tại, trong tầm nhìn cho Yori vươn đến và mục tiêu cho Yori phấn đấu cũng là tinh túy nhất mà Chúng tôi phục vụ cho Khách hàng – Ân nhân, Đối tác và nhà cung cấp – Nhà đầu tư và Nhân sự Yori – Tài sản quý giá nhất.
YORI xin trân trọng sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác.
Chân thành,

MỤC TIÊU YORI HƯỚNG ĐẾN

Đơn vị đại diện số 1 của hãng cung cấp tại thị trường Việt Nam

Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công nghiệp toàn diện

Lắp ráp, chế tạo thiết bị phụ trợ công nghiệp. THAM GIA CHUỖI CUNG ỨNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Toàn thể đội ngũ YORI luôn tin, hiểu vào SỨ MỆNH của công ty và thực tập hằng ngày trong từng hành động của mình để rồi YORI có một văn hóa đặt riêng là TẦM NHÌN trở thành một hành trình hạnh phúc mãi mãi chứ không đơn thuần là một trạng thái, một vị trí hay một con số tại một mốc thời gian
“Hãy giữ trong tim một khát khao cháy bỏng: khao khát của bạn phải mạnh mẽ và bền bỉ mới thấm sâu vào tiềm thức” lời dạy của ngài Inamori Kazuo là cam kết của YORI với hành trình TẦM NHÌN này.

KHÁCH HÀNG

Xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã gửi trao bằng giữ uy tín trong việc đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của khách hàng để Luôn được khách hàng yêu mến.

NHÂN VIÊN

Nhân sự tự xem mình là tài sản vô giá, là nhân tố chủ đạo của YORI và YORI luôn ưu tiên cho sự đầu tư và chia sẻ với nhân sự của mình.

CỘNG ĐỒNG

Luôn bày tỏ sự thành ý và sẵn lòng chung tay.

ĐỐI TÁC

Luôn trung thực và xây dựng mối quan hệ hợp tác bằng niềm tin rằng; “đối tác là nhà đầu tư cho sự tồn tại và phát triển của mình”.

“PHẦN LÕI: LÀM CÁI GÌ?”

Ngay từ buổi đầu thành lập, mô hình mà Yori xây dựng nên là khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm tạo nên giá trị gia tăng cùng một dịch vụ tại chỗ đạt chuẩn mực cao.

Khát khao này thúc đẩy YORI tự kỷ luật để xây dựng, hoàn thiện từ cơ chế hoạt động đến đội ngũ nhận sự với định nghĩa sự hài lòng là vượt trên sự mong đợi. Kết quả sự trưởng thành của Yori được thể hiện qua sự tín nhiệm, tin tưởng của hai nhà sản xuất đầu ngành của Nhật Bản là Orion Machinery vùng NaganoHokuetsu industries vùng Niigata chọn làm nhà phân phối chính thức, đại diện dịch vụ kỹ thuật cho toàn dãi sản phẩm tại Việt Nam.

Ai trong chúng ta cũng đều hiểu các tiêu chuẩn khắc khe, toàn diện của văn hóa Nhật Bản. Sự lựa chọn trong vai trò đại lý chính thức từ những nhà sản xuất hàng đầu với lịch sử trên 80 năm là bảo chứng cho năng lực và uy tín của toàn thể công ty YORI. Không những thế, các tiêu chuẩn cao trong vận hành, thái độ, kỹ năng luôn được cập nhật, năng cấp liên tục thông qua hệ thống đào tạo, đánh giá từ Orion và Hokuetsu đã tôi rèn ra chất lượng của Yori theo đúng định nghĩa “Dịch vụ”.

YORI tự hào với Uy tín được xây dựng vững chắc từ niềm tin của khách hàng, nhà cung cấp.

GIỮ TRỌN VÀ XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN

Niềm tin bắt đầu từ khách hàng, từ nhà đầu tư

Chúng tôi được hình thành từ niềm tin của nhà đầu tư và được củng cố chắc chắn nhờ vào khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi luôn ghi nhớ với slogan hoạt động
“For everything you value” luôn hướng tới xứng đáng với giá trị mà khách hàng và nhà đầu tư tin giao.

Niềm tin phát triển từ các nhà cung cấp

Từ việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Chúng tôi đã trở thành đại diện chính thức trong việc cung cấp sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng tại Việt Nam cho các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản là ORION (Orion Machinery Co.,Ltd) và AIRMAN (Hokuetsu Industries Co.,Ltd), hình ảnh của họ tại Việt Nam được thể hiện bởi công ty YORI.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN YORI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp tại Việt nam, Yori luôn cố gắng nỗ lực là một trong những doanh nghiệp đáng tin trong ngành.

2015

YORI được thành lập và là đại diện chính thức của ORION tại Việt Nam

2016

YORI tự hào được làm đại diện cung cấp máy nén khí cố định thương hiệu AIRMAN (HOKUETSU INDUSTRIAL) tại Việt Nam

2017

YORI được hãng HOKUETSU cho phép cung cấp toàn bộ sản phẩm

2018

YORI đạt chứng nhận 2/3 sao trong việc cung cấp dịch vụ và phụ tùng AIRMAN

Hiện tại

YORI tự hào là đại lý chính thức của ORION và AIRMAN tại Việt Nam cung cấp toàn bộ sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn của hãng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chia sẻ ý kiến, đặt câu hỏi.

    .
    .
    .
    .