Công ty TNHH Thiết Bị YORI – YORI EQUIPMENT CO., LTD

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ YORI

Nhà Phân phối chính thức máy nén khí AIRMAN và các sản phẩm của ORION Machinery Nhật Bản.

Với đội ngũ chuyên nghiệp ở các lĩnh vực, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với TOP service

TỔNG QUAN VỀ YORI

217-yori-equipment-company-profile-v1.5-VN-outline
công ty TNHH Thiết bị YORI - Máy nén khí AIRMAN - máy sấy khí ORION - bơm chân không ORION - máy làm lạnh nước ORION
Trong cuộc sống và ban giao kinh doanh, niềm tin luôn có vị trí quan trọng hàng đầu. Công ty TNHH Thiết Bị YORI chúng tôi được hình thành và phát triển với kim chỉ nam là :

GIỮ TRỌN VÀ XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN

Niềm tin bắt đầu từ khách hàng, từ nhà đầu tư

Chúng tôi được hình thành từ niềm tin của nhà đầu tư và được củng cố chắc chắn nhờ vào khách hàng. Vì vậy, Chúng tôi luôn ghi nhớ với slogan hoạt động "For everything you value" luôn hướng tới xứng đáng với giá trị mà khách hàng và nhà đầu tư tin giao.

Niềm tin phát triển từ các nhà cung cấp

từ việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Chúng tôi đã trở thành đại diện chính thức trong việc cung cấp sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng tại Việt Nam cho các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản là ORION (Orion Machinery Co.,Ltd) và AIRMAN (Hokuetsu Industries Co.,Ltd), hình ảnh của họ tại Việt Nam được thể hiện bởi công ty YORI.
YORI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
Nhà phân phối chính thức AIRMAN Nhà phân phối chính thức AIRMAN
Hokuetsu Industries là nhà sản xuất máy nén khí thương hiệu AIRMAN có kinh nghiệm 80 năm kể từ năm 1938 Hokuetsu hoàn toàn là nhà sản xuất máy nén khí trục vít đầu tiên của Nhật bản được sử dụng trong công việc xây dựng các dự án đập lớn nhất của Nhật Bản. Thương hiện AIRMAN đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với hình ảnh tốt về chất lượng cao, có công nghệ dẫn đầu và dòng sản phẩm đa dạng
Nhà phân phối chính thức ORION Nhà phân phối chính thức ORION
Được thành lập năm 1946, sau 70 năm phát triển ORION đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành với danh mục sản phẩm đa dạng Mục tiêu của ORION là vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp một sản phẩm tuyệt vời và làm hài lòng khách hàng.
Nhà phân phối chính thức AP OIL
AP Oil là công ty hàng đầu về sản xuất chất bôi trơn cho xe ô tô, thiết bị công nghiệp và tàu biển. AP oil cũng sản xuất các hóa chất đặc biệt như dầu lạnh, dầu và dung dịch chống gỉ sét.
YORI - CƠ CẤU NHÂN SỰ - yori.com.vn

YORI EQUIPMENT CO., LTD

Số 3, Đường số 9, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

028.3620.6196 028.3620.3196

0937.288.969

nguyenha@yori.com.vn

nguyenha1711