DỊCH VỤ

Quý Khách hàng thân mến!
Ngày nay, môi trường Hợp tác – Kinh doanh luôn có nhiều biến động, thường xuyên thay đổi và rất đột ngột. Điều này đã dẫn đến sự hình thành văn hóa Kinh doanh chớp nhoáng và ngắn hạn, làm mất đi niềm tin và sự tin tưởng dành cho nhau ở môi trường bên ngoài lẫn bên trong một doanh nghiệp.
Trong suốt hành trình tồn tại và phát triển của mình, YORI nhận thức sâu sắc về sự bất biến của “chữ Tâm trong Kinh doanh”, nên hiểu được ý nghĩa tồn tại của mình trong sứ mệnh hình thành.
“FOR EVERYTHING YOU VALUE” – GIỮ TRỌN VÀ XỨNG ĐÁNG VỚI LÒNG TIN là thông điệp xuyên suốt trong mọi hoạt động của YORI. Luôn giữ lòng tin cho nhau và đặt niềm tin vào những điều tốt đẹp.
YORI tự hào với uy tín được xây dựng vững chắc từ niềm tin của khách hàng, của các nhà cung cấp và đối tác. 

DỊCH VỤ

Thiết Kế – Tư Vấn – Thi Công

 Tính toán công suất & lựa chọn cấu hình thiết bị phù hợp. Thiết lập tổng quan hệ thống; Lập bản vẽ thiết kế & Dự toán cho dự án.

Vận Hành – Sửa Chữa – Bảo Trì

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của YORI giúp thiết bị của Quý Khách Hàng luôn ổn định và đảm bảo hiệu suất hoạt động.

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA YORI !

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA YORI ! Bởi vì đó không chỉ là Dịch vụ, mà còn là sự cống hiến chân thành của YORI.

Dịch Vụ Hiệu Quả & Tiết Kiệm Năng Lượng

Kiểm tra – Đo đạc – Đánh giá – Đưa ra giải pháp tối ưu hóa hệ thống, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu lãng phí và tăng hiệu quả sửdụng thiết bị.

CÁC CHỨNG CHỈ
DỊCH VỤ CỦA YORI

HÌNH ẢNH KHO HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24, như phương châm “Chúng tôi luôn ở bên bạn”, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng, và giờ đây chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có thể phục vụ khách hàng cho dù khách hàng sử dụng nhãn hiệu máy nén khí và các loại máy khác.

.
.
.
.